Giỏ hàng
Thông tin

Thông tin

Tư vấn chọn cửa lưới chống muỗi, các phương pháp phòng tránh muỗi, giới thiệu các công trình tiêu biểu lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi "KÈM" rèm chống nắng, sản phẩm 2 trong 1 thương hiệu SAGOWIN
Thay vì phải lắp 1 lớp rèm chống nắng và 1 lớp cửa lưới chống muỗi như trước kia. Giờ đây, chỉ với 1 sản phẩm duy nhất của cửa lưới hệ xếp của Sagowin đã có thể kết hợp 2 giải pháp trong cùng 1 sản phẩm đồng nhất. Giúp người tiêu dùng giải quyết được nhiều bài toán hóc búa: vừa giúp nhà cửa thông thoáng, lưu thông không khí, tránh nhiều côn trùng vừa cản được nắng nóng hoàn hảo.
Những loại côn trùng gây hại cho ngôi nhà của bạn
Côn trùng trên thế giới có cả hàng triệu loài, trong số đó, chỉ có khoảng 0,1% là có lợi. Tại Việt Nam lớp côn trùng cũng phát triển vô cùng đa dạng, đa số chúng đều gây hại đôi khi còn cực kỳ nghiêm trọng và nguy hiểm đến sức khỏe con người.
Những bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra
Mỗi năm có hơn 750.000 người trên toàn cầu chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh do muỗi gây ra. Dưới đây là thống kê những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.
Cửa lưới không đơn thuần chỉ để ngừa muỗi mà còn có tính thẩm mỹ rất cao
Ngoài việc chống muỗi tuyệt đối thì tính thẩm mỹ rất cao của cửa lưới chống muỗi chính là một trong những lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Saigonwindow lần 9 tham gia hội chợ triển lãm Quốc Tế Vietbuild 2018
Công ty cổ phần cửa lưới Sài Gòn trân trọng gởi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm 15% tất cả các dòng cửa lưới chống muỗi nhân dịp triễn lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại Q7 TP.HCM từ ngày 21/6/2018 đến 25/6/2018.
Saigonwindow lần 8 tham gia hội chợ triển lãm Quốc Tế Vietbuild 2017
Công ty cổ phần cửa lưới Sài Gòn trân trọng gởi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm 15% tất cả các dòng cửa lưới chống muỗi nhân dịp triễn lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Q7 TP.HCM từ ngày 14/12/2017 đến 18/12/2017.
Copyright © 2016 https://cualuoigiatot.vn/
Thiết kế webiste bởi kingbao media